SẢN PHẨM THẺ TÍN DỤNG

DÒNG THẺ VIB: ONLINE PLUS

1- VIB ONLINE PLUS

 • Phí thường niên: 499,000 VNĐ

 • Lãi suất: 3/ tháng cho 3 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ lần đầu, 2,83% - 3,33%/ tháng cho các kỳ tiếp theo.

 • Ưu đãi: Hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt tổng giá trị tích lũy từ 5 triệu đồng hoặc hoàn 10% chi tiêu lên đến 3 triệu đồng ( áp dụng đến 30.06.2022 )

 • Miễn lãi lên đến 55 ngày.

 • Hoàn tiền lên đến 6%:

+ Hoàn tiền 6% chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài

+ Hoàn tiền 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước

+ Hoàn tiền 0,1% cho các chi tiêu khác

+ Số tiền hoàn tối đa: 600,000 VNĐ/ kỳ sao kê

 • Giảm 30% chi tiêu ăn uống, mua sắm online, di lịch tại Kichi-kichi, Manwah, King BBQ, Hoàng Yến Group, Tiki, Lazada, Vietnam Airline,....

 • Tận hưởng thế giới ưu đãi VIB daily Deals,...

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ:

 • Địa chỉ cư trú, làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB: Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Cà Mau, Cần Thơ, Khánh Hòa, Tây Ninh, Hải Phòng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quãng Ngãi. Quãng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An, Thánh Hóa, Thái Bình, An Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Kiên Giang, Phú Thọ, Lâm Đồng, Đăk Lak, Tiền Giang

 • Từ đủ 24 đến 65 tuổi

 • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần đây

 • Thu nhập tối thiểu trung bình trong 03 tháng gần nhất từ 7 triệu đồng.

DÒNG THẺ VIB: ONLINE PLUS - 2in1

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ:

 • Địa chỉ cư trú, làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB: Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Cà Mau, Cần Thơ, Khánh Hòa, Tây Ninh, Hải Phòng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quãng Ngãi. Quãng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An, Thánh Hóa, Thái Bình, An Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Kiên Giang, Phú Thọ, Lâm Đồng, Đăk Lak

 • Từ đủ 24 đến 65 tuổi

 • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần đây

 • Thu nhập tối thiểu trung bình trong 03 tháng gần nhất từ 7 triệu đồng.

2. VIB- ONLINE PLUS 2in1

 • Phí thường niên: 599,000 VNĐ

 • Lãi suất: 3/ tháng cho 3 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ lần đầu, 2,83% - 3,33%/ tháng cho các kỳ tiếp theo.

 • Ưu đãi: Hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt tổng giá trị tích lũy từ 5 triệu đồng hoặc hoàn 10% chi tiêu lên đến 3 triệu đồng ( áp dụng đến 30.06.2022 ).

 • Miễn lãi lên đến 55 ngày.

 • Hoàn tiền:

+ Hoàn 100% phí thường niênnăm đầu khi đạt tổng giá trị giao dịch tích lũy từ 5 triệu đồng hoặc hoàn 10% chi tiêu lên đến 3 triệu đồng, áp dụng đến 30-06-2022

+ Hoàn tiền đến 300,000 VNĐ cho giao dịch lưu thẻ đầu tiên thực hiện trên ứng dụng trực tuyến Grab trong 90 ngày đầu tiên từ ngày mở tài khoản.

 • Giảm 50,000 VNĐ cho đơn hàng GrabFood có giá trị tối thiểu từ 100.000VNĐ, giảm 25,000 VNĐ cho đơn hàng GrabCar/ Grab Bike có giá trị tối thiểu từ 50,000 VN, áp dụng vào thứ 2,4,6 hằng tuần

 • Tích lũy điểm không giới hạn:

+ Tích lũy 20 điểm cho mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu tại Grab.

+ Tích lũy 5 điểm cho mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu trực tuyến.

+ Tích lũy 1 điểm cho mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu khác

 • Giảm 30% chi tiêu ăn uống, mua sắm online, di lịch tại Kichi-kichi, Manwah, King BBQ, Hoàng Yến Group, Tiki, Lazada, Vietnam Airline,....

 • Tận hưởng thế giới ưu đãi VIB daily Deals,...

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ & KÍCH HOẠT THẺ VIB

HỎI & ĐÁP

Q: Khi khách hàng bắt đầu thao tác mở thẻ trên link VIB thì sale có cần lưu ý những gì đối với khách hàng?

Khi Sale gửi link mở thẻ VIB cho khách hàng qua Zalo (hoặc hộp thư khác), thì khách hàng cần Copy Link và dán vào trình duyệt khác (VD: Chrome, FireFox,…) rồi mới bắt đầu thao tác các bước; không nên thực hiện trực tiếp bằng cách bấm vào link trong Zalo để tránh tình trạng đang thao tác bị lỗi và link không ghi nhận doanh số cho sale.

Phần nhập liệu thông tin cơ bản trên App: nhập tên KH là chữ In hoa có dấu.

Q: Khách hàng có thể thao tác trên máy vi tính không??

Có thể thao tác được với điều kiện máy tính của khách hàng phải có Webcam, nhưng ưu tiên thực hiện trên điện thoại để Link có thể chạy ổn định và không bị các lỗi phát sinh vì App được tối ưu hơn với thiết bị Smartphone

Q: Tại sao có một số trường hợp khách hàng thao tác đến bước chụp ảnh chân dung nhưng lại không chụp được ???

Nếu thao tác Link đến phần camera không thể thực hiện tiếp được (Camera không mở được, lỗi này thường gặp trên thiết bị IOS như Iphone liên quan đến việc cấp quyền truy cập vào Camera), khi đó có thể thực hiện tiếp bằng cách thao tác trên thiết bị điện thoại khác (Ưu tiên thiết bị Android).

Q: Vì sao có một số trường hợp khách hàng trong độ tuổi từ 22 - 65 tuổi mà vẫn bị từ chối? ???

VIB sẽ tính độ tuổi của KH đến "ngày - tháng - năm sinh" nên có một số trường hợp KH chưa đủ tuổi hoặc vượt quá độ tuổi quy định.

Q: Khách hàng có hộ khẩu không thuộc 13 tỉnh thành trong khu vực triển khai của VIB nhưng đang sinh sống và làm việc tại đó thì khi điền App thì điền địa chỉ nào?? ???

Khách hàng điền địa chỉ đang ở hiện tại (hoặc đang làm việc) thuộc 13 tỉnh thành hỗ trợ của VIB, nếu điền khác 13 tỉnh quy định thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Q: Thời hạn hiệu lực của Link VIB Sale gửi cho khách hàng là bao lâu ???

Thời gian hiệu lực của 1 link khi Sales gửi cho Khách hàng là 30 ngày, trường hợp sale lên hồ sơ cho cùng 1 khách hàng nhưng lên sau trong vòng 30 ngày thì khi khách hàng đó thành công thì sẽ tính cho sale gửi link đầu tiên.

Q: Khi sang thẻ thì thẻ VIB có được cấp hạn mức cao hơn hạn mức thẻ đang sử dụng được không? ???

Hiện tại VIB đang có liên kết với Ngân hàng CITI bank nên những KH nào đang sở hữu thẻ Citi thì sẽ được sang ngang hạn mức bằng hạn mức thẻ Citi (thông thường thì KH sẽ được sang ngang hạn mức ở các dòng thẻ khác và hạn mức tối đa theo quy định là 100 triệu VNĐ, nếu KH có thẻ Citi 120 triệu VNĐ thì sẽ được sang ngang 120 triệu VNĐ được ưu đãi được vượt hạn mức quy định)

Q: Trạng thái Cancel trên hệ thống là như thế nào? ???

Trạng thái Cancel có 2 trường hợp:

1. Là do chính khách hàng Cancel.

2. Là do VIB cancel (VIB thẩm định không đủ điều kiện hoặc khách hàng điền thông tin không đúng trên App).

Q: Khách hàng chụp ảnh chân dung hoặc CMND sai mấy lần thì bị từ chối? Và bao lâu thì có thể lên hồ sơ lại? ???

Khi chụp ảnh chân dung hoặc CMND thì KH sẽ được 5 lần thao tác, nếu sai 5 lần thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Khi bị từ chối thì hồ sơ phải sau 30 ngày mới có thể lên lại được.

Q: Dòng thẻ Online Plus 2in1 có quy định gì để được hoàn phí thường niên? ???

Khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên khi đạt được điều kiện là chi tiêu tích lũy đủ 5 trđ trong vòng 30 ngày thì sẽ được hoàn phí thường niên trong tháng tiếp theo.

Q: Các chương trình khuyến mãi giảm 10 - 30% là giảm trên tổng hóa đơn theo từng lần sử dụng hay tính trong tổng số tiền của kỳ sao kê? ???

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng giảm trực tiếp trên mỗi hóa đơn nhưng không vượt quá số tiền giới hạn của từng chương trình khuyến mãi..

Q: Thời gian giao thẻ cho khách hàng là bao lâu sau khi được duyệt thẻ?

Thời gian giao thẻ là từ 3 đến 5 ngày. Nếu quá thời hạn trên mà vẫn chưa nhận được thẻ thì sale hướng dẫn KH gọi lên tổng đài VIB để được hỗ trợ.

Q: Trường hợp khi khách hàng nhập thông tin chưa đầy đủ trên App thì bao lâu VIB gọi lại để push hoặc hỗ trợ khách hàng tiếp tục thao tác?

Thường thì VIB sẽ gọi lại tác động khách hàng ngay trong ngày, ngoài ra còn hỗ trợ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại KH đăng ký.

Q: Khi kích hoạt thẻ Online trên App My VIB trước khi nhận thẻ vật lý thì khách hàng có được sử dụng để thanh toán online trước không?

Khi kích hoạt thẻ online trên App MyVIB thì khách hàng sẽ được sử dụng hạn mức tối đa là 5 trđ, phần hạn mức còn lại Kh sẽ được cập nhật đầy đủ khi nhận được thẻ vật lý.

Q: Trường hợp khi khách hàng nhập thông tin chưa đầy đủ trên App thì bao lâu VIB gọi lại hỗ trợ khách hàng tiếp tục thao tác?

Thường thì VIB sẽ gọi lại tác động khách hàng ngay trong ngày, ngoài ra còn hỗ trợ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại KH đăng ký.

Q: Khi kích hoạt thẻ Online trên App My VIB trước khi nhận thẻ vật lý thì khách hàng có được sử dụng để thanh toán online trước không??

Khi kích hoạt thẻ online trên App MyVIB thì khách hàng sẽ được sử dụng hạn mức tối đa là 5 triệu VNĐ, phần hạn mức còn lại Kh sẽ được cập nhật đầy đủ khi nhận được thẻ vật lý.

Q: Khi khách hàng được gọi điện thoại thẩm định thì trong bao lâu VIB sẽ trả kết quả???

VIB sẽ trả kết quả trong vòng 1 ngày..

Q: Khách hàng phải chờ bao lâu sau khi nhập thông tin thì được VIB thẩm định ????

Nếu khách hàng chưa nhập hết các bước có thể nhập thì trong vòng 1-3 giờ bên VIB sẽ gọi hướng dẫn khách hàng thao tác tiếp, còn khi nào Khách hàng tới màn hình phê duyệt hoặc ký Hợp đồng điện tử (hồ sơ đã được chuyển vào VIB rồi) thì lúc này khoảng 3 giờ làm việc bên VIB sẽ gọi ra cho khách hàng

Q: Trường hợp khách hàng ký Esign rồi thì đợi thẩm định hay sao? ????

Có 2 trường hợp:

1. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được phê duyệt tự động;

2. Khách hàng có lịch sử tín dụng thấp hơn chút thì thẩm định sẽ gọi.

Bên VIB sẽ để KH đi hết luồng.

Q: Nếu tự phê duyệt thì VIB sẽ báo về email cho khách đúng không ????

Khi VIB gửi thông báo qua email thì đó là kết quả cuối cùng của KH đó đã được phê duyệt/từ chối.

Q: Trường hợp phê duyệt tự động thì bao lâu VIB gửi kết quả cho khách? ????

Thường duyệt tự động sẽ trả kết quả rất nhanh, có khi 30-60 phút là duyệt xong, nhưng không phải tất cả khách hàng mà những Khách hàng nào họ có lịch sử tín dụng tốt và thỏa điều kiện thì mới auto được duyệt nhanh.